Xem nhiều nhất
Tin Mới Nhất
Hà Tĩnh: Hai dì cháu bị bắt vì môi giới bán dâm29/09/2013, 10:50:36


Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam hai đối tượng (là dì cháu ruột): Nguyễn Thị Thưởng và Nguyễn Thị Hiếu về tội “Môi giới mại dâm”.
Hai cô cháu chuyên làm mô giới mại dâm Thưởng và Huyền tại cơ quan điều tra

Hai cô cháu chuyên làm mô giới mại dâm Thưởng và Huyền tại cơ quan điều tra

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 19/9, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Lộc Hà đã phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh đột nhập nhà nghỉ Phú Qúy (xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh), bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại CQĐT, hai gái bán dâm khai được Nguyễn Thị Thưởng (SN 1972) và Nguyễn Thị Hiếu (1994) đều trú ở thôn Sơn Bằng, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà giới thiệu lên đây bán dâm.

Ngay sau đó, hai tú bà Thưởng và Hiếu bị bắt khi đang lẩn trốn ở quê. Đối tượng Nguyễn Thị Thưởng khai: Được một đối tượng ở TP Hà Tĩnh nhờ tìm người để mua dâm nên Thưởng đã bàn với L.T.P (SN 1994) trú cùng xã và được P đồng ý bán dâm. Thưởng đã nhờ cháu ruột là Hiếu chở P. lên TP Hà Tĩnh bán dâm. Sau khi bán dâm, P nhân được 1 triệu đồng và Hiếu nhận được 280 nghìn đồng.

Thấy công việc nhẹ nhàng, lại dễ kiếm tiền nên khi có khách nhờ người tìm người để mua dâm, Hiếu đã tự mình liên hệ với N.T.T.G (SN 1994) để gạ G. bán dâm. Khi được G. đồng ý, Hiếu tiếp tục chở G đến nhà nghỉ Phú Qúy để phục vụ khách mua dâm. Tại đây, G được đối tượng mua dâm trả 1,5 triệu đồng, Hiếu được trả 500 nghìn đồng tiền môi giới.
Lần này, khi các đối tượng đang tiến hành bán dâm thì bị cơ quan công an bắt giữ.
 
Tác giả bài viết: Hải Nguyễn 
Nguồn tin: Báo Pháp Luật & Xã Hội

Các tin mới đăng:
Các tin đã đăng:
Tiêu điểm